RÈM CAO CẤP TICO

Đây là trang website với hàng ngàn mẫu rèm cửa cao cấp là một thế giới rèm cửa, Chúng tôi chuyên sản xuất và thiết kế những mẫu rèm cửa hợp thời nhất, xu hướng mà khách hàng ưa chuộng nhất. Chúng tôi là chuyên tra trong việc trang trí nội thất, trang trí nhà cửa.

TICO là một Công ty trang trí nội thất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất rèm cửa, trang trí nội thất trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Hứa ít – Làm nhiều”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và thiết kế trang trí rèm cửa nhằm giúp nội thất trong từng căn hộ sang trọng hơn, tinh tế hơn… Chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng nỗ lực rất nhiều hơn nữa – nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực trang trí rèm cửa, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, và tập thể cán bộ công nhân viên tin tưởng.

Với triết lý đó, TICO tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia về thiết kế trang trí nội thất, sản xuất ra những sản phẩm rèm cửa có chất lượng cao, có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về cung cấp sản phẩm trang trí nhà cửa và đặc biệt là rèm cửa thật tinh tế đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị, truyền thông nhưng không quên nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh để có thể cho ra những sản phẩm có giá thành tốt. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực rèm cửa.

TICO đã dần khẳng định đẳng cấp của mình trong các lĩnh vực:

– Sản xuất các loại mành cửa cuốn hàn quốc, mành gỗ, mành lá dọc, mành nhôm.

– Nhập khẩu những loại vải đa dạng về mầu sắc, chất liệu và họa tiết.

– Nhập khẩu và thi công giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý.

– Nhập khẩu và lắp đặt các loại Đèn chùm cao cấp, đèn trang trí nhà cửa. 

– Các vật dụng cao cấp trang trí nhà cửa khác 

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của Rèm cao cấp TiCo luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 
 

ĐỐI TÁC

Chúng tôi luôn chia sẻ, tìm kiếm và hỗ trợ những tài năng trong cùng lĩnh vực.

Gia nhập cùng chúng tôi

KẾT NỐI

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì về remcaocaptico.vn, chúng tôi luôn hỗ trợ 7 ngày/ tuần.

Đặt câu hỏi

HỖ TRỢ

Bạn đang tìm kiếm những mẫu rèm cửa phù hợp với không gian nội thất nhà mình?

Xem tại đây