THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG RÈM BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ANH HOÀNG – LÊ VĂN LƯƠNG

Khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, thời tiết luôn khắc nhiệt thì việc chọn lựa rèm để che nắng là không thể thiếu trong mỗi gia đình, màn che nắng có nhiều chức năng giúp căn phòng mát hơn, ngoài ra rèm che nắng còn giúp cho nội thất căn phòng được bền và tốt hơn.

Rèm vải 2 lớp được thiết kế bằng hai lớp vải khác nhau, thường là vải voan bên trong và một lớp vải dày hơn bên ngoài. Lớp rèm cửa bên trong thường được thiết kế bằng các loại vải như bố, gấm, nhung, line … có màu sẫm trơn hoặc những hoa văn đơn giản và có chức năng cản sáng tốt. Tấm voan mỏng bên ngoài vừa uyển chuyển vừa mềm mại giúp bộ rèm trong tinh tế và thanh tao.

Nắng, mưa là một trong những yếu tố không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng màu sơn cũng như những vật dụng nội thất trong nhà bạn, mà còn làm cho không khí oi bức, khó chịu vào những ngày nóng hay bạn phải khổ sở vì những ngày mưa. Giờ đây với rèm che nắng mọi khó khăn của bạn điều sẽ được giải quyết một cách hoàn toàn. 

Rèm lá dọc có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn.

Lượng ánh sáng và nắng nóng vào mỗi mùa hè khiến bạn cảm thấy vô cùng bức bối khó chịu, thậm chí, có khá nhiều đồ đạc trong nhà bị hư hỏng do tác động của nắng nóng. Do đó, việc lựa chọn được loại: rèm che nắng , chống nắng , cản sáng , rèm cản nhiệt, tốt là một trong những vấn đề quan trọng mỗi khi bước sang mùa nắng nóng.

 

 

 BẢNG GIÁ RÈM VẢI

 BẢNG GIÁ RÈM VOAN

 BẢNG GIÁ RÈM ROMAN

 BẢNG BÁO GIÁ MÀNH CUỐN

 BẢNG BÁO GIÁ MÀNH CẦU VỒNG

 BÁO GIÁ MÀNH G

———————————————————————————————
HỆ THỐNG RÈM CAO CẤP TICO luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho quý khách mọi vấn để – lựa chọn – thi công – rèm tại nhà:

Ad: A1 – Vinhome Gardenia – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

 0916.38.2992 – 094.946.8888
website: www.remcaocaptico.vn
0242.234.8989
email: info@remcaocaptico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *