THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG RÈM CHUNG CƯ ANH TÚ – CC FLC COMPLEX

Rèm vải 2 lớp có nhiều công dụng, Rèm vải mà không có voan như một điểm khuyết. Lớp voan như khoá ánh nhìn lại khỏi những bộ bề lộn xộn ngoài khung cửa, sóng sánh dưới nắng chiều khiến sự tập trung của bạn vỏn vẹn trong căn phòng.   

Với phòng khách: là nơi được thiết kế với những ô cửa sổ lớn về chiều ngang nên tốt nhất là bạn nên chọn loại rèm vải lùa vén sang 2 bên, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho cửa và che nắng khi cần thiết.

Rèm vải 2 lớp là kết tinh sự sáng tạo của các nhà thiết kế. Thay vì may xen lẫn 2 loại vải vào nhau, việc tạo ra rèm 2 lớp sẽ khiến chiếc rèm trở nên uyển chuyển và quyến rũ hơn 

Rèm vải từ lâu đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi tính hữu dụng trong quá trình sử dụng. Rèm vải với kiểu may ô rê hiện là kiểu rèm cửa được sử dụng rộng rãi nhất, Loại rèm cửa đẹp này thường được sử dụng trong không gian gia đình, Được lắp đặt ở cửa sổ, cửa chính để cản sáng chống nắng.

Còn ở phòng ngủ: các cửa sổ hay cửa chính ra vào cũng thường được thiết kế tương tự phòng khách, nên bạn cũng có thể lựa chon dùng rèm vải lùa vén ngang hoặc rèm cầu vồng lắp lọt trong khuôn cửa, với tiêu chí gọn gàng và màu sắc, hoa văn không nên quá nổi bật gây khó hoặc ảnh hưởng giấc ngủ.

 

Bộ sưu tập công trình Hệ Thống Rèm TICO đã thi công hoàn thiện

 Bộ sưu tập mẫu rèm cửa đẹp nhất hiện nay

 Báo Giá

———————————————————————————————
HỆ THỐNG RÈM CAO CẤP TICO luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho quý khách mọi vấn để – lựa chọn – thi công – rèm tại nhà:

Ad: A1 – Vinhome Gardenia – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

 0916.38.2992 – 094.946.8888
website: www.remcaocaptico.vn
0242.234.8989
email: info@remcaocaptico.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *